Trao đổi: Bạn đọc & Hội Luận – 4/6/2008

Ban biên tập

Trong các ngày qua, ngoài những bạn đã nêu trong trang Hội Luận, BBT còn nhận được bài vở, thư từ của các bạn: Nguyễn Quang Thiều, Phù Vân, Lương Thư Trung, Nguyễn Trọng Tạo, Phan Tấn Hải, Ngô Minh, Trần Minh Huy, Khải Minh, Vũ Hoàng Nguyễn, Ton Nguyen…
Xin cám ơn tất cả!
Cuộc thảo luận về Chủ đề “Thơ Việt Nam Hôm Nay” đang vào các tuần lễ cuối cùng… Thân kính mời văn thi hữu, độc giả gần xa góp thêm tiếng nói để nơi đây tiếp tục là một diễn đàn giao hảo và có ý nghĩa trong sinh hoạt văn học, báo chí Việt.
Nguyễn Quang Thiều – Hà Nội
 
Tôi rất cám ơn lời mời của Hội Luận. Bây giờ, ngày nào cũng vào Hội Luận để đọc. Tôi sẽ cố gắng viết một cái gì đó để gửi các anh. Viết về thơ quả là quá khó… Thân mến.
 
Trần Thiện Huy – Mỹ
 
 
Xin gửi bài viết như đã hứa. Mong Hội Luận của các anh em thật thành công.
 
Vĩnh Phúc – Cam Ranh
 
Xin chào BBT. Cám ơn Hội Luận đã dùng bài viết nhỏ của Vĩnh Phúc. Chúc BBT sức khỏe và Hội Luận thành công tốt đẹp. Vĩnh Phúc xin gửi tiếp Phần 2 của bài “Cái chi chi… thơ”. Rất vui đã đóng góp được chút gì đó cho Hội Luận. Đó là niềm hưng phấn của người cầm bút vậy. Trân trọng.
Một Danna
 
Cám ơn BBT đã chọn và sẽ đăng thơ của tôi. Tôi rất vui vì có thể đóng góp thơ của mình cho các anh. Rất hân hạnh được làm quen với các anh!
 
Khải Minh – Canada
 

Bữa nay mới có được vài hàng góp bài cho Hội Luận Văn Học Việt Nam. Thân.


Bài đã đăng của bbt

Không có phản hồi/No comments

Comments feed for this article