Trao đổi: Bạn đọc & Hội Luận – 7/5/2008

Ban biên tập

Trong tuần qua, ngoài những bạn đã nêu trong trang Hội Luận, BBT còn nhận bài vở, thư từ của các bạn: Nguyễn Huệ Chi, Trần Văn Toàn, Nguyễn Hải Yến, Võ Thị Hảo, Thận Nhiên, Thanh Nga, Hoàng Công Danh…
Nhân dịp Hội Luận Văn Học Việt Nam tròn 3 tháng tuổi (7/2-7/5/2008), chúng tôi chân thành cám ơn tất cả các tác giả và độc giả, các trang mạng, báo chí, đài phát thanh về sự quan tâm ở mọi mặt mà quý vị cùng các bạn đã dành cho. Xin hãy tiếp tục cùng làm cho nơi đây trở thành một địa chỉ tốt lành trong sinh hoạt văn chương của người Việt dù ở trong hay ngoài đất nước, một “bàn tròn hội thoại dành cho những người sáng tác và nghiên cứu phê bình và những độc giả quan tâm đến tương lai văn học Việt Nam”, như cao vọng của Hội Luận từng được nêu trong Lời Ngỏ đầu tiên.
 
Trần Văn Toàn (Hà Nội)
Xin lỗi vì tôi gửi bài muộn. Cũng một phần vì tôi không chuyên về thơ. Dù sao cũng đã có bài viết cho Hội Luận như một cách thể hiện tình cảm của mình. Trong bài “Một vài cảm nhận về thơ đương đại” này, tôi chủ yếu nêu ra những luận điểm chung như những giả thuyết để suy nghĩ, mà không đi vào các trường hợp cụ thể – một việc cần chuyên sâu và biện luận dài. Chúc Hội Luận tiếp tục có những ý tưởng thú vị.
 
Hoàng Công Danh (Bạch Nga)
Như đã hứa hôm nay em gửi đến Hội Luận một bài viết "ấu trĩ" nữa đây: "Thơ – Một cuộc sắp đặt". Hôm trước báo Văn Nghệ Trẻ (Hà Nội) có gửi thư xin đăng bài từ Hội Luận "Mạn đàm về thơ" vào số báo ra ngày 25/4, nay em báo muộn đến BBT. Riêng về khoản làm Chuyên đề thơ Bùi Giáng là em chỉ "đánh trống" như rứa, bác nào gạo cội thì "mần" trước đi. Chúc BBT vui vẻ.
PS (Kem đánh răng): Công nhận là Hội Luận trực thường xuyên 24/24: góp ý, đưa lên, chỉnh ngay.
 
Ái Vân Quốc (Tokyo-Hà Nội-Sài Gòn)
Kính gửi BBT Hội Luận! Xin cám ơn thư của BBT. Tạm thời tôi chưa viết thành bài cẩn thận để tham gia Chủ đề Thơ mà Hội Luận đang khởi xướng. Hẹn với các anh lần trước mà chưa làm được. Nên tạm ghi một ít comment ngắn trước đã. Cám ơn các anh Biên tập viên đã hợp sức để có được một Hội Luận, mà tôi tin là sẽ thiết thực với văn học Việt Nam. Chúc Hội Luận vững bước!
 
Mai Văn Phấn (Hải Phòng)
Trang Hội Luận ngày càng phong phú và hấp dẫn. Tôi thấy anh em biên tập rất kỹ lưỡng, thuộc đẳng cấp cao. Maivanphan.com “học tập đội bạn”!
 
Minh Thùy (Đức)
Cám ơn BBT! MT đã vào website Hội Luận và đọc bài của mình. Bài được trình bày rõ ràng, đẹp mắt. Sẽ giới thiệu cho bạn bè vào đọc Hội Luận. Chúc trang mạng Hội Luận Văn Học Việt Nam phát triển mạnh.


Bài đã đăng của bbt

Không có phản hồi/No comments

Comments feed for this article