Trao đổi: Bạn đọc & Hội Luận – 14/4/2008

Ban biên tập – 14/4/2008

Trong các ngày qua, ngoài những bạn đã nêu trong trang Hội Luận, BBT còn nhận được bài vở, thư từ của các bạn: Đỗ Kh., Tô Nhuận Vỹ, Ngọc Thiên Hoa, KAW, Mai Văn Phấn, Vũ Trọng Quang, Đức Phổ, Trịnh Cung, Trần Mạnh Hảo, Nguyễn Văn Thọ, Tiêu Dao Bảo Cự…
Mời đón đọc kỳ tới (15/4//2008): các Tham luận của Hoàng Ngọc Thư (“Cái mới và cái hay trong văn chương”), Vũ Hoàng Nguyên (“Nguời leo núi” – Truyện ngắn); Bài tham khảo của Nam Dao giới thiệu “Trần Trần – Thơ” (“Những ván chiêm bao”)…
 
Lê Quỳnh Mai – 12/4/2008
Lê Quỳnh Mai vẫn theo dõi Hội Luận đầy đủ. Hay và phong phú, mặc dù chưa có sự góp mặt của đại đa số quý anh chị văn hữu. Xin có ý kiến nho nhỏ về một số bài tham luận (nếu sai thì… chịu!): Đặng Thơ Thơ: Parfaite! Đỗ Lê Anhdao: Tuổi trẻ tài cao và tài hoa. Phùng Nguyễn: Quá hay! Đỗ Quyên: Dí dỏm, tếu lắm, sâu sắc (ý tưởng mênh mông), dù lâu lâu thích móc (lò) bạn văn tí tẹo. (What’s wrong with you, anh ĐQ? Why? Đây là câu hỏi của LQM dành cho “đồng nghiệp phỏng vấn”)
Cám ơn BBT đã gởi cho đề tài Hội Luận 2. Sẽ cố gắng trả lời.
  
 
Minh Thùy – 13/4/2008
 
Kính gửi BBT Hội Luận Văn Học Việt Nam!
Tôi là Minh Thùy, từng đã phỏng vấn anh Phạm Xuân Nguyên về tập thơ của Trần Dần. Hôm nay vào trang Hội Luận thấy ra chủ đề mới: Thơ Việt Nam Hôm Nay. Cái này rất hấp dẫn, chắc sẽ có nhiều tranh luận sôi nổi. Minh Thùy sẽ đóng góp ý kiến, vì đọc thơ hôm nay có cái hay, mà cũng có cái làm mình phát tức lên!
Nhân đây xin gửi bài phỏng vấn nhà văn Đào Hiếu về tự truyện “Lạc Đường” đang gây tranh luận sôi nổi giữa các độc giả trong-ngoài Việt Nam. Đài BBC đã phỏng vấn Đào Hiếu vào tháng trước nhưng với nội dung khác. Kính và cám ơn!
 
Trần Nghi Hoàng – 11/4/2008
 
Không biết bây giờ tôi trả lời những câu hỏi của phỏng vấn về Chủ đề Hội Nhập có “hơi bị” muộn quá không? Bắt đầu từ hôm nay, tôi đã có thể tham gia Hội Luận được rồi.
 
Lam Hạnh – 11/4/2008
 
Cám ơn BBT đã có nhã ý mời tham gia Chủ đề Thơ Việt Nam Hôm Nay. Lam Hạnh sẽ cố gắng trả lời ít nhiều các câu hỏi theo cảm thụ của mình. Xin gửi đến quý vị lời chúc sức khỏe và thắng lợi.
 
Mai Văn Phấn – 10/4/2008
Kính gửi nhà thơ Thanh Thảo, đồng kính gửi BBT Hội Luận Văn Học Việt Nam!
Tôi đã nhận được các câu hỏi về Chủ đề Thơ Việt Nam Hôm Nay của các anh chị. Cám ơn Hội Luận rất nhiều. Cho phép tôi đọc kỹ và sẽ hồi âm tham luận sau. Chúc Hội Luận Văn Học Việt Nam sức khỏe và thành công.
 
Đỗ Việt Anh – 9/4/2008
 
Xin đa tạ quý bạn. Hy vọng sẽ kịp đi trong tạp chí Thế Kỷ 21 số tháng 5/2008 bài “Từ ao ra sông, từ sông về biển… trên những nẻo đường hội nhập” của nhà văn Nam Dao. 
 


Bài đã đăng của bbt

Không có phản hồi/No comments

Comments feed for this article