Trao đổi: Bạn đọc & Hội Luận – 1/4/2008

Ban biên tập – 1/4/2008

Từ ngày 29/3 – 1/4/2008, ngoài những bạn đã nêu trong trang Hội Luận, BBT còn nhận bài vở, thư từ của các bạn: Chân Phuơng, Y Phuong, Trinh Thanh Thuy, Hồ Bắc, Vo Hong Quang, Nguyễn Văn Lục…
 
Mời đón đọc kỳ tới (2/4//2008): các Tham luận của Phùng Nguyễn (“Khi nhà văn không chỉ là kẻ đồng loã”), Dã Tượng (“Hội nhập, chuyện dài quê hương”), Vũ Hoàng Nguyên (Trả lời phỏng vấn), Lương Thư Trung (“Nhớ về tạp chí Văn Học Nghệ Thuật Liên Mạng, nhóm Ô-Thước”; bài Tham khảo của Bùi Minh Quốc…
Cám ơn tất cả những gì các bạn đã làm cho Hội Luận Văn Học Việt Nam trở thành một bàn tròn đối thoại của những người sáng tác, nghiên cứu, phê bình và những độc giả quan tâm tới các vấn đề của văn học Việt Nam.
 
Võ Thị Hảo – 30/3/2008
Cám ơn tâm huyết của các anh chị tới nước nhà. Hảo sẽ tham gia trả lời. Nhất định. Vào lúc rỗi hơn một chút. Chúc các anh chị có nhiều niềm vui!
 
 
Lương Thư Trung – 29/3/2008
 
Kính chào BBT Hội Luận,
Nhân đọc kết luận của tác giả Nguyễn Nguyên, may sao, tôi viết được bài này như một kỷ niệm đẹp của văn chương liên mạng toàn cầu. Kính chúc Hội Luận Văn học Việt Nam luôn mới mẻ, phong phú.
 
 
Vũ Hoàng Nguyên – 29/3/2008
 
Gửi BBT truyện ngắn Người Leo Núi để thay đổi không khí cho những bài tham luận khô khan. Dĩ nhiên truyện ngắn cũng vẫn nói về Con Người ở một khía cạnh của truyện. Tháng 5 tôi sẽ viết tiếp tham luận về Con Người.
 

Nguyễn Nguyên – 29/3/2008
 
Xin cám ơn các thông tin của Hội Luận. Chúc Hội Luận thành danh trên văn đàn Việt Nam.
 
Vo Hong Quang – 29/3/2008
 

Đây là truyện Gương Mặt Thần Chết tôi viết dựa trên những nhân vật và tình tiết thật về cuộc sống đang diễn ra, xin đóng góp với Hội Luận.


Bài đã đăng của bbt

Không có phản hồi/No comments

Comments feed for this article